Vui Tết Trung Thu

Ngày 16/9/2023, Đoàn thiện nguyện “Wow Ấm no” cùng với BTV đoàn xã Đắk Môl phối hợp với trường TH Ngô Gia Tự tổ chức đón một cái tết trung thu tại Phân Hiệu Trường Tiểu học Ngô Gia Tự cùng với chủ đề “ vui cùng Wow trao gửi yêu thương”.
Theo đó, Nhà tài trợ đã tài trợ cho con em với 350 xuất quà mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Cùng với sự phối hợp của BTV Đoàn xã Đắk Môl tổ chức cho các em các trò chơi trong dịp Tết thiếu nhi, ăn những bữa ăn với sự tâm huyết của các đồng chí qua đó nhìn thấy niềm vui, những nụ cười của các em trong dịp này và đoàn thể của xã cũng phát huy trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng.
Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn đến đoàn thiện nguyện “ Wow ấm no” , các đồng chí thầy cô giáo, Đoàn thanh niên xã Đắk Môl đã quan tâm đến các bạn học sinh. Chúc các đc mạnh khỏe, chúc đoàn thiện nguyện “ wow ấm no” mạnh khỏe và thành công.