SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CỤM

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-PGDĐT ngày 16/09/2023 của cụm Chuyên môn số 03 về hoạt động chuyên môn của cụm chuyên môn số 03 Ngày 15/12/2023 cụm chuyên môn số 03 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học tại trường tiểu học Ngô Gia Tự Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm số 03 có các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong cụm CM số 03, Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các đã chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện Đắk Song nói chung. Trong tiết học, GV có lồng ghép trò chơi học tập vào bài học giúp học sinh hứng thú và học tập sôi nổi hơn. Sau tiết học, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và các đồng chí giáo viên dạy lớp 4 trong cụm số … đã tiến hành phân tích bài học, trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm cho tiết học. Nhiều đồng chí đã đưa ra được những kinh nghiệm xử lí tình huống hay có thể áp dụng để tiết học thành công hơn nữa. Không những thế buổi sinh hoạt chuyên môn còn thảo luận và thống nhất về quy trình dạy học môn Tự nhiên xã hội lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Qua đó các đồng chí giáo viên tham dự sinh hoạt chuyên đề có thể học hỏi, lựa chọn và áp dụng tại lớp của mình. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của giáo viên trực tiếp giảng dạy, cùng với sự tham gia nhiệt tình, sự chia sẻ cởi mở của các đồng chí giáo viên tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ giáo viên tham dự và để lại nhiều ấn tượng đối với cả thầy và trò. Đây cũng chính là một trong những hoạt động bổ ích, tăng thêm sự đoàn kết giữa các giáo viên trong nhà trường và với trường bạn để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi Sinh hoạt chuyên đề cụm số 3:Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.