KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 -2024

Hôm nay, ngày 05/09/2023, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Ngô Gia Tự nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có Ông Nguyễn Đình Trinh – Chi cục trưởng Chi cục thi hành án. Đồng chí: Ngô Anh Nhượng – Bí thư Đảng uỷ xã Đắk Môl. Đồng chí: Y – Nhoan – PCT HĐND xã. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và gần 600 học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Thầy giáo. Trần Đăng Quân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 -2024.

Cô giáo. Phạm Thị Tâm thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường  đọc quyết tâm thư