KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM 2023 – 2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Chiều ngày 26/3 Liên đội trường tiểu học Ngô Gia Tự, Đắk Môl đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 60 nhi đồng khối 3 năm học 2023-2024.
Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Lãnh đạo Ban giám hiệu nhà Trường, đại diện anh chị phụ trách của khối lớp 3 cùng tham dự

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.