Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Lượt xem:

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3.1910 – 8.3.2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công Đoàn trường TH Ngô Gia Tự tổ chức phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2024, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam; đồng thời quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến gần gũi hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

“Tuần lễ Áo dài” năm 2024 được phát động từ ngày 01/3/2024 đến hết ngày 8/3/2024 được Công Đoàn trường TH Ngô Gia Tự phát động góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu đưa áo dài trở thành di sản văn hóa Việt Nam và lan tỏa ra thế giới, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động mặc áo dài đến nơi làm việc của các nữ cán bộ, công chức, viên chức, làm cho cho không khí làm việc thêm vui tươi, phấn chấn, từ đó công việc dường như hiệu quả hơn và góp phần lan tỏa vẻ đẹp, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định những giá trị văn hóa truyền thống của áo dài Việt Nam./.