Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Sách và khát vọng cống hiến

Đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người, bởi lẽ sách là phương tiện học tập thuận lợi, giúp con người nâng cao nhận thức và hiểu biết. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp, tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng, kĩ năng tư duy, logic, giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt. Chính vì lẽ đó, sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự phối hợp với thư viện trường, tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề: “Sách và khát vọng cống hiến”. Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội, giúp cho các em học sinh có ý thức chung tay xây dựng thư viện thân thiện, phát triển văn hóa đọc trong mỗi học sinh và trong cộng đồng, góp phần duy trì và quảng bá rộng hơn “Văn hóa đọc”.
Tham dự ngày hội đọc sách có Thầy giáo Trần Đăng Quân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường toàn Liên đội

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh thể hiện:

Sau chương trình văn nghệ, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng- Hiệu phó nhà trường lên khai mạc và phát động phong trào đọc sách.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH