HỘI THI OLYMPIC TIẾNG VIỆT – TOÁN TUỔI THƠ CẤP TIỂU HỌC NĂM 2024

Lượt xem:

Ngày 16/04/2024. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song vừa tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng việt- toán tuổi thơ cấp huyện dành cho học sinh lớp 5 năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự và 13 trường Tiểu học trên địa bàn huyện cũng Tham gia. Các đội trải qua 3 phần thi: Cá nhân; Tiếp sức và Du lịch toán học.

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự tham gia hội thi với phương châm Giao lưu và học hỏi, nhằm tạo cho học sinh sự tự tin khẳng định chính mình trong những cuộc thi. Đặc biệt qua hoạt động này khẳng định phong trào thi đua dạy tốt, học tốt tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Kết thúc Hội thi. Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã được BTC tặng huy chương Đồng. Đây là sự nổ lực không biết mệt mỏi của BGH nhà trường, các thầy cô giáo, và hơn hết đó là sự tự tin, mạnh dạn của 6 bạn học sinh tham gia hội thi, từ đó thúc đẩy năng lực học tập, giao tiếp của các bạn.