TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ GIA TỰ ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI, CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Lượt xem:

“TRƯỜNG TH NGÔ GIA TỰ, XÃ ĐẮK MOL – DIỆN MẠO MỚI – CHẤT LƯỢNG MỚI”
Trường Tiểu học Ngô Gia Tự thành lập năm 1984, thuộc địa bàn bon A3, xã Đắk Mol, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông theo Quyết định số 108/QĐ-UB ngày 10 tháng 6 năm 1984 của Chủ tịch UBND huyện ĐắkMil với tên gọi Trường THCS và TH Ngô Gia Tự. Năm 1988 Trường được tách ra và lấy tên trường TH Ngô Gia Tự Theo quyết định số 57/QĐ-SGD ngày 20 tháng 2 năm 1988 của Sở GDĐT Đắk Lắk. Ngày 13/12/2019 trường TH Trần Bội Cơ và trường TH Ngô Gia Tự được sáp nhập thành trường TH Ngô Gia Tự theo QĐ số 1775/QĐ-UBND của UBND huyện Đắk Song.
Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thiếu thốn từ những ngày đầu thành lập, trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của các cấp quản lý, sự nổ lực của Hội đồng sư phạm Nhà trường, đến nay Trường TH Ngô Gia Tự đã khoắc lên mình một chiếc áo mới, mang đến 1 hình ảnh đầy màu sắc và tươi mới. Trường tập trung đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất khang trang phục vụ tốt nhất công tác dạy và học của giáo viên, các em học sinh: 100% các phòng học được trang bị ti vi thông minh, phòng tiếng anh, khu nhà thể chất cho em học thể dục, phòng thư viện, thiết bị, phòng y tế,…..
Dù đặc thù là trường có tỉ lệ học sinh là đồng bào dân tộc ít người chiếm hơn 90% tổng số học sinh của trường, tuy nhiên điều đó không là trở ngại đối với sự nghiệp giáo dục tại đơn vị. Ban giám hiệu Nhà trường và tập thể giáo viên vẫn luôn giữ trọn nhiệt huyết, chữ tâm và sự yêu nghề, yêu trẻ dành cho từng lớp học sinh. Các em được các thầy, các cô ân cần rèn từng nét bút, từng cách đọc, giúp các em xây dựng những thói quen tốt khi đến trường và khi ở nhà. Đã không ít lần và không ít giáo viên lặn lội đường xa đến từng gia đình để vận động các em đến trường. bằng tất cả sự quan tâm và tình yêu thương của BGH và giáo viên, trong những năm qua tỉ lệ học sinh bỏ học, nghỉ học ở đơn vị đã giảm đi rất nhiều. Trường TH Ngô Gia Tự là điểm đến tin cậy, là nơi trao niềm tin và hi vọng của quý phụ huynh và các em học sinh.
“DIỆN MẠO MỚI, CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC GIỮ VỮNG VÀ NÂNG CAO” Tập thể trường TH Ngô Gia Tự đã và đang tiếp tục nổ lực xây dựng và phát triển, hướng tới mục tiêu lớn nhất trong năm 2023 là “Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1”
Kính chúc tập thể Nhà trường luôn luôn đoàn kết, hoàn thành mục tiêu trong năm 2023 và đạt nhiều thắng lợi mới.